Thang nhôm rút 5m nào tốt nhất?

Bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc thang nhôm rút 5m để hỗ trợ cho các công việc đòi hỏi độ cao tương đối nhưng bạn lại không biết dòng thang nhôm rút 5m nào tốt nhất bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây. Bạn có thể tham khảo mẫu thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT708B với chiều cao tối đa 5m đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công việc mà bạn đang cần.

thang nhôm rút 5m

Hình ảnh: Thang nhôm rút 5m

Mẫu thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT708B là mẫu thang được thương hiệu thang nhôm sản xuất trực tiếp tại Đài Loan tung ra thị trường nhằm đáp ứng các yêu cầu cần độ cao của các công việc trong gia đình, công trường…mà các dòng thang nhôm khác trên thị trường không đáp ứng được.

Khi sở hữu một chiếc thang nhôm rút 5m có mã ADT708B của Advindeq quý vị đã có trong tay một sản phẩm hỗ trợ công việc tuyệt vời, bạn có thể rút gọn, kéo dài hoặc tạo hình chiếc thang này thành hình chữ A, hình chữ I để phù hợp với địa hình và yêu cầu của công việc. Một điểm đặc biệt khác mà quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một chiếc thang nhôm Advindeq nói chung và mẫu thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT708B là tất cả sản phẩm thang nhôm của Advindeq đều đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu như: EN131, EN14183, CE…nên có thể đảm bảo tối đa các yêu cầu về độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Và một đặc điểm nổi bật cũng như tiện lợi của dòng thang nhôm rút 5m mã ADT708B là mặ dù nó có độ dài tối đa khi sử dụng là 5m nhưng khi không sử dụng đến bạn có thể thu gọn lại chỉ còn 0,95m, ngoài ra với trọng lượng cả bao bì chỉ có 19kg thang được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm cao cấp giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển và mang vác đến bất cứ nơi nào để làm việc mà không gặp phải bất kỳ sự cản trở nào. Cùng với tải trọng thiết kế tối đa là 150kg rất thích hợp với các công việc tại các công trường xây dựng cần những chiếc thang có tải trọng cao.

Đặc biệt dòng thang nhôm rút 5m ADT708B cũng như các dòng thang nhôm khác của Advindeq được thiết kế thêm đế cao sư chống trượt để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi làm việc ở trên thang.

Hiện mẫu thang nhôm rút 5m ADT708B đang được bán tại trang web megabuy.vn bạn có thể truy cập vào website này tham khảo thêm các tính năng, thông tin kỹ thuật cũng như giá chính sách bán hàng, vận chuyển của nhà cung cấp đông thời bạn có thể tham khảo các mẫu thang nhôm khác.

Thang nhôm rút 5m nào tốt nhất?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s